5 giá trị mà môi trường làm việc tại THP
+ Thành tích – Đam mê
• Thành tích của tôi được đánh giá công bằng và rõ ràng, không thiên vị
• Môi trường này tạo cơ hội để tôi thực hiện những gì tôi đam mê
+ Phát triển – Ảnh hưởng
• Tôi được tạo điều kiện để tôi phát triển
• Tôi thấy công việc của tôi đóng góp tạo giá trị cho Công ty & đồng đội của tôi thành công
+ Tư duy cải tiến – Sáng tạo
• Tôi được tạo điều kiện sáng tạo trong việc thực hiện công việc
• Công ty triển khai các chương trình mới mang giá trị đến cho nhân viên & khách hàng
+ Văn hóa làm việc – Xây dựng mối quan hệ
• Văn hóa làm việc giữa đồng nghiệp & cấp trên hành xử với nhau & với tôi theo giá trị Cốt lõi Công ty
• Tại môi trường làm việc với đồng nghiệp: cởi mở, hợp tác, quan tâm lẫn nhau
+ Lãnh đạo – Tôn trọng
• Sếp lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ & dẫn dắt sự phát triển của tôi & đồng đội
• Công ty muốn lắng nghe để tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc tốt hơn
– Thông báo số lượng suất ăn hàng ngày cho NCC đúng thời gian quy định (trước 9h00 & 14h00 hàng ngày làm việc), đảm bảo không có trường hợp trễ dẫn đến chênh lệch suất ăn.Thông báo số lượng suất ăn hàng ngày cho NCC đúng thời gian quy định (trước 9h00 & 14h00 hàng ngày làm việc), đảm bảo không có trường hợp trễ dẫn đến chênh lệch suất ăn.
– Thống kê & kiểm tra dữ liệu quét vân tay dùng cơm, chốt số lượng suất ăn hàng ngày với nhà cung cấp, An Ninh.
– Phối hợp với nhân viên quản lý căn tin/ nhà ăn giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng bữa ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ của nhân viên căn tin/ nhà ăn,.. và các vấn đề khác có liên quan giúp tăng chất lượng dịch vụ.
– Phối hợp với nhân viên y tế lấy mẫu thức ăn hàng ngày
– Đánh giá tính tuân thủ của định kỳ hàng tháng.
– Phối hợp với bộ phận QC + An Ninh kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, định lượng suất ăn dành cho bữa ăn hàng ngày
– Theo checklist kiểm tra tổng quan bếp ăn hàng ngày về: vệ sinh, định lượng, số lượng, đảm bảo các qui định về lưu trữ bảo quản thực phẩm, …
– Thực hiện kiểm tra, đối chiếu danh sách nhân viên có đăng ký nhưng không đi ăn/ không đăng ký có đi ăn gửi đến bộ phận để khấu trừ tiền theo quy định
– Kiểm tra thực đơn từ nhà cung cấp gửi & cập nhật lên hệ thống theo định kỳ
– Tổ chức họp định kỳ với NCC và các bộ phận liên quan để trao đổi/ phản hồi, cải tiến khắc phục các vấn đề liên quan đến dịch vụ cung cấp suất ăn.
– Lập thủ tục thanh toán cho nhà cung cấp chính xác, đúng thời hạn, không có trường hợp sai sót dẫn đến ngừng cung cấp dịch vụ.
– Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn chuyên ngành/ chia sẻ và các chương trình do công ty/ phòng ban tổ chức
– Báo cáo công việc hàng tuần/ tháng cho cấp quản lý trực tiếp.
– Tốt Nghiệp Trung cấp trở lên có Chuyên môn về lĩnh vực hành chánh, thống kê, kế toán, thực phẩm
– Ưu tiên ứng viên hiểu biết về hệ thống ISO 9001:14000, HACCP & các lĩnh vực về ngành hàng nước giải khát.
– Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
– Thành thạo tiếng Anh là lợi thế
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí liên quan.